เกมส์ PUBG Mobile เกมส์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

1273

ข่าวสารที่น่าสนใจ, PUBG, Esportsเกมส์ PUBG MOBILE หรือคนส่วนใหญ่จะเรียก โดดร่ม ผมก็เรียก  เป็นอีกนึงเกมส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ไม่ต่างกับ ในคอมพิวเตอร์เลยก็ว่าได้  รูปแบบคล้ายๆกับใน PC เล่นง่าย ผู้หญิงก็สามารถเล่นได้ เกม PUBG Mobile ได้สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปไกลทั่วโลกและทำให้ชื่อเสียงของทีมผู้พัฒนาเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าพวกเขาตั้งใจจะทำให้ PUBG Mobile เข้าสู่กีฬา Esports เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นหลักทั้งความนิยมและเงินรางวัลของการแข่งขัน

เกมนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ระบบ Multi-Player จะต้องทำได้ดี

และมันก็เป็นเช่นนั้นครับเกมส์นี้มีเชิร์ฟให้เลือกเยอะคับ หากใครที่เลือกเล่นเชิร์ฟเอเซีย ตอนนี้ผมยังไม่ค่อยเจอปัญหาอะไร ซึ่งในทีมเราสามารถมีได้สูงสุด 4 คนด้วยกัน โดยสามารถดูชื่อและเลือดที่มีอยู่ทางฝั่งด้านซ้าย และดูระยะที่เพื่อนอยู่ได้ตามป็อบอัพบนจอ โดยจะบอกว่าเพื่อนอยู่ห่างจากเราเท่าไหร่ มีด่านและโหมดการเล่นให้เลือกมากมาย และมี ระบบแรงค์ เพื่อให้ผู้เล่นไม่จำเจ กับการเล่น มีการจัดอันดับให้แก่ผู้เล่นอีกด้วย ระบบภายในเกมส์นี้ ค่อยข้างสวย ปรับตามมือถือของแต่ละคนได้เลย มีการแต่งตัวได้ตามใจชอบ เป็นอีกสาเหตุนึงที่ ผู้หญิงมาเล่นเกมส์นี้เยอะ ยิ่งเล่นกับเพื่อนยิ่งสนุก เล่นบ่อยๆ ฝึกฝนบ่อย สามารถเป็นนักกีฬาได้เลย สามารถสร้างรายจากการแข่งขัน เพราะในประเทศไทยในตอนนี้มีทัวนาเม้นเยอะแยะมากมายเราสร้างร่วมกันแข่งขันได้อีกด้วย และอีกช่องทางนึง ก็คือ สตรีม นั่งเล่นเกมส์อยู่บ้านก็ สร้างรายได้ ได้ง่ายๆ นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไม มีคนเล่นเกมส์นี้ เยอะมากขึ้นทุกๆ วัน

ในส่วนเด็กที่อยากจะเล่นเกมส์ หรือเป็นโปรเพลเยอร์

ควรแบ่งเวลาให้ดีไม่ควร เล่นจนเสียเวลาเรียน หรือเล่นในเวลาเรียนไม่งั้นจะมีผลกระทบกับการเรียนได้ จะเกิดปัญหากับทางบ้านและทางโรงเรียนได้ ผมแนะนำให้ทำหน้าที่ประจำวันให้เสร็จเสียก่อนครับ การที่เราจะเป็นโปรเพลเยอร์ได้นั้น เราต้องมีการแบ่งเวลาที่ดี การเรียนต้องไม่เสียครับ แต่ถ้าเรียนจบแล้ว เราสามารถเล่นได้ตามใจชอบเลยครับ ศึกษาแนวทางเกมส์แล้วและทำให้เต็มที่ เท่านั้น เราก็จะเป็นนักกีฬา Esports ได้ไม่ยากครับ  ทั้งหมดนี้เป็นบางส่วน ของรูปแบบเกมส์และ การเป็น โปรเพลเยอร์ หรือนักกีฬา E-sports ครับ

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่นี่