เกม marvel future fight

281

เกม, marvel future fight,

เกมออนไลน์ยอดนิยมมากที่สุดในตอนนี้ marvel future fight

รอบนี้เราจะมารีวิวเกม MARVEL Future Fight ซึ่งเป็นเกมบนมือถือนะครับ มีทั้ง iOS และ Android เป็นเกมที่ทำกราฟฟิกออกมาได้ดูดีมากเลยล่ะ ตัวเกมไม่มีอะไรซับซ้อน บังคับตัวละครให้เดินและโจมตีศัตรูให้หมด และเคลียบอสจนชนะ แค่นี้ครับ(แต่ยากนะ 555)

จุดเด่น / ข้อดีของเกม

สามารถเลือกวิธีการบังคับได้ 2 รูปแบบคือ
1. บังคับโดยใช้นิ้วจิ้มหน้าจอให้ตัวละครเดิน และโจมตี
2. เล่นแบบ joystick ซ้ายล่างจะเป็นเหมือน analog บังคับทิศทาง และฝั่งขวาจะมีปุ่มกดโจมตี มีตัวละครให้สะสมมากมาย(ก็ Marvel นี่นา) ไม่เฉพาะฮีโร่เท่านั้นด้วย รวมถึง villain(ตัวร้าย)
3.ตัวเกมทีการอัพเดตบ่อยมาก ตามหนังที่กำลังจะฉายบ้าง ตาม คอมมิก ต่างๆ เลยทำให้ไม่รู้สึกจำเจ ใดๆ

จุดด้อย / ข้อเสียของเกม

ค่อนข้างใช้เงินเกมเยอะมากถึงมากที่สุดในการอัพฮีโร่ตัวละครเพื่อให้เก่งขึ้น และผ่านด่านที่ยากขึ้น (grinding โหดมากๆ)ด่านระดับ Elite ลงได้ด่านละ 3 รอบต่อวันเท่านั้น (ยกเว้น VIP member = =”)เครื่องร้อนมากแน่นอน เพราะกราฟฟิกโหดมากแตาสามารถปรับได้ เล่นบนมือถือตัวเองแล้วรู้สึกเกมเด้งหลุดออกมาบ่อยแล้วแต่ มือถือด้วยนะ (เสีย energy ฟรีๆ) แต่บน Andy ไม่เป็นนะ (หรือเป็นที่มือถือตัวเองฟะ) Autoplay จะใช้สกิลทันทีที่ cool down สกิลเสร็จ โดยไม่สนวาจะโดนศัตรูกี่ตัว คือสู้แบบเป็นเส้นตรงไม่มีลูกเล่นเลย ระหว่างลุยด่านไม่มีการ regen เลือด ต้องหาของเก็บเพิ่มเลือดเอาเองบางครั้งในด่านกดเปลี่ยนตัวไม่ค่อยจะติด (ไม่มั่นใจว่าเพราะโดนโจมตีอยู่หรือเปล่า)ไม่มี Auto target ให้ ต้องกดตีเอง (แต่บางทีก็ขึ้นเพราะตัวละครเราโดนโจมตี) น่าจะทำให้มันล๊อคศัตรูที่อยู่ใกล้ไปเลยอัตโนมัติ

สรุป

เป็นเกมที่เล่นแล้วผมติดมากเกมหนึ่งนะ และเป็นแนวเกมที่ผมหามานานพอสมควร มีความรู้สึกว่าเกมซุปเปอร์ฮีโร่ของ Marvel ควรจะออกมาแนวๆนี้ล่ะ คือไม่ต้องใช้เวลาเล่นนาน สะสมได้เรื่อยๆ หลังจากที่ผมผิดหวังมาจาก Marvel Heroes 2015 ที่ผมรู้สึกว่าตัวเกมมันค่อนข้างบังคับว่าต้องเล่น(ทั้งๆที่ตัวเกมไม่ได้มีอะไรดึงดูดให้เล่น) เกมนี้ผมว่าเป็นเหมาะกับ Marvel มากๆแล้ว ลองเล่นกันดูละกันนะครับ

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่นี่