KOF-The King of Fighters Allstar เปิดให้แล้ววันนี้

201

 

KOF, เกมมือถือ, RPG

เมื่อต้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมาทาง Netmarble ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของโลกได้มีการประกาศเปิดตัวเกมมือถือ The King of Fighters ALLSTAR จากทางค่าย SNK ผู้ครอบครองซีรีส์เกมต่อสู้ฉบับดั้งเดิมที่เก็บรวบรวมเอาศิลปะการต่อสู้ทุกแขนง

ที่ตอนนี้ตัวเกมดังกล่าวได้มีการเปิดตัวให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสำหรับเกมเมอร์ชาวไทย
The King of Fighters Allstar
เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ได้นำซีรีส์เกมแนว Fighter ระดับตำนานมาทำใหม่ในรูปแบบเกมโทรศัพท์มือถือแม้ว่าตัวเกมจะเป็นแบบ RPG แต่ว่าถึงอย่างงั้นกลิ่นอายของความเป็นเกมต่อสู้ก็ยังอยู่ข้างในเกมนี้ซึ่งระบบ Gameplay ได้ดีไซน์มาอย่างดีเยี่ยม งานนี้รับประกันเลยแฟนคลับประทับใจอย่างแน่นอน ด้านในเกมนี้จะมีนักสู้จากซีรีส์ The King of Fighters มากกว่า 150 ตัวละครให้เลือกเล่นกันไปสู่สังเวียนเดือด โดยจะสะสมตัวละครจากทุกซีรีส์ของ King of Fighter ตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบันนี้
ตัวเกมนี้ไม่ได้มีเพียงแต่การ Action ต่อยตีสิ่งเดียวเพียงแค่นั้นทางผู้พัฒนาเกมได้แทรกรายละเอียดของ Story Mode มาให้แฟนคลับได้อ่านเพิ่มความฟินเข้าไปอีกแบบนี้ผู้เล่นก็จะได้ทั้งการอ่านเรื่องราวเพื่อเข้าถึงตัวเกมได้มากขึ้นกับเสพความสนุกของ Content ข้างในเกม The King of Fighters Allstar อีกด้วย
อีกหนึ่งจุดเด่นที่จะจำต้องทำให้เพื่อนหลงรักเกมนี้ก็คืองานภาพกราฟิกที่ตัวเกม The King of Fighters Allstar สร้างออกมาได้อย่างน่าประทับใจทั้งเรื่องของเนื้อหา Detail ตัวละครที่สวยงามเหมือนต้นฉบับแต่ว่าทันสมัยเพิ่มขึ้น ฉากที่ทำออกมาได้เหมาะกันกับผู้แสดงเป็นอย่างมากแล้วในที่สุด Effect ของสกิลที่ปลดปล่อยออกมาตระการตาสวยสดงดงาม และก็บางครั้งก็จะมีฉากคัทซีนแทรกมาด้วยบอกเลยว่าถูกใจแฟนคลับเกมนี้อย่างแน่นอน
ระบบ Gameplay ด้านในเกมอย่างที่กล่าวข้างต้นว่าถึงแม้ว่าตัวเกมจะเป็นแถว RPG แต่ทางผู้พัฒนาก็ยังคำนึงถึงแบบอย่างการเล่นกลิ่นอายของความเป็นเกมแนว Fighter อยู่โดยตัวระบบจะออกแบบมาให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้โจมตีใส่คอมโบได้ด้วยการโจมตีปกติแล้วต่อด้วยทักษะต่างๆของตัวละครมีปุ่มกดป้องกัน กระโดดหลบ รวมทั้งปล่อยความสามารถหลายปุ่มบอกเลยว่างานนี้สนุกไม่แพ้เกมแนวต่อสู้ในสมัยก่อนเลย

ข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่ FIFA55LORD